Hotline: 04.3992.3435-0981.184.233-0974.733.859 Giỏ hàng

Chưa có gì trong giỏ hàng !

Nguồn gốc của Thịt đầu rồng

005 GCN Chăn nuôi sơn hà Lon Minh Hien962 Lon Minh Hien961 hợp quy ATTP thịt lơn sạch CN sơ chế an việt động vật cn sơ chế

8 9 10 11

Tại sao lợn bẩn đang giết dần thế hệ trẻ người Việt

      Nếu nói đến cám cò, cám ăn thẳng thì quá quen với người Việt chúng ta bởi nó giống như liều thuốc sinh trưởng cho ngành chăn nuôi. Từ lâu lắm rồi cám cò được sử dụng như một thói quen cố hữu của người chăn nuôi. Thay vì cho ăn cám gạo nấu với rau người chăn nuôi thường hòa cám thẳng cho lợn ăn luôn vừa tiết kiệm thời gian, vừa đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của lợn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu thức ăn công nghiệp tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn đề ra với hàm lượng các chất theo đúng quy định.

Nhưng ngày nay, sự hiện đại của xã hội, sự “vô tâm” của nhà sản xuất, sự thiếu hiểu biết của người chăn nuôi và sức hút của đồng tiền làm nên những con lợn chứa đầy hooc môn sinh trưởng, chứa chất tạo nạc, kháng sinh và cả thuốc an thần. Đó là những chất gây ung thư, gây vô số bệnh cho người tiêu dùng khiến người tiêu dùng chết dần dần. Chất sinh trưởng được tạo lên và tích tụ trong lợn qua những bữa ăn hàng ngày khiến những thịt thành phẩm đó chứa một lượng hooc môn lớn người tiêu dùng ăn thịt bẩn hàng ngày lâu dần sẽ tạo lên các căn bệnh lạ như đồng giới (ảnh hưởng của chất kích thích tăng trưởng). Thuốc an thần không xa lạ trong chăn nuôi, một số các trang trại sử dụng thuốc an thần giúp con lợn ngủ nhiều nhằm tích tụ năng lượng hay sử dụng thuốc an thần liểu cao trong giết mổ. Việc đó dẫn đến sản phẩm lợn bị nhiễm chất an thần ở thể cao làm người tiêu thụ bị ngấm dần dần các chất độc nhất là với trẻ em sẽ cực hại về thần kinh và sự phát triển của bộ não con trẻ. Đó là điều dễ hiểu tại sao tỷ lệ ung thư ở Việt Nam thời gian gần đây tăng cao đến vậy, bệnh lạ nhiều thế và tuổi thọ giảm đáng kể.

“Biết đó, biết là bẩn nhưng không ăn thì lấy gì mà ăn, tiền đâu mà vào siêu thị vào cửa hàng thực phẩm sạch với mức thu nhập thấp đây”- Câu trả lời đầy chân thực của một số người lao động khi được hỏi.  Làm cách nào để đẩy lùi lợn bẩn khỏi thị trường? Câu hỏi mở ra cho người tiêu dùng, nhà chức trách và các doanh nghiệp làm thực phẩm sạch. Làm sao để đẩy lùi thịt lợn bẩn? Làm sao để mang thực phẩm sạch đến cho toàn người dân Việt? Làm sao để có một cộng đồng khỏe mạnh.