Hotline: 04.3992.3435-0981.184.233-0974.733.859 Giỏ hàng

Chưa có gì trong giỏ hàng !

ba chỉ

Giá: 142,000đ

ba chỉ

Số lượng: kg

Mô tả ngắn về ba chỉ

  • Thịt lợn được nuôi bằng cám sinh học Thảo dược
  • Quy trình giết mổ hiện đại
  • Sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thông tin chung về thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ hay còn có tên gọi khác là thịt ba rọi. Đây là phần thịt được lấy từ bụng của con lợn. Thịt có mỡ, mềm không xương. Thịt ba chỉ thường có 3 lớp xen kẽ nhau: Lớp thịt, lớp mỡ, lớp thịt.

Thịt ba chỉ thường được sử dụng làm món nướng, món luộc chấm mắm, thịt kho tàu, thịt kho cháy cạnh…

Thịt ba chỉ rất dễ ăn vì có độ mềm và thơm cùng lượng mỡ cung cấp vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người.

Những món ăn ngon từ thịt ba chỉ

1 thi ba chi ap chao dspl8 thit-heo-ham-ruou7(2)

loading…

loading…